fbpx

ไหว้ 2 ที่ ให้รักปังฟังทางนี้

สำหรับใครที่กำลังตามหาความรักดีๆ เรามีทางออกสำหรับสายมู มูยังไงให้รักปัง มาดูค่ะ

สำหรับใครที่กำลังตามหาความรักดีๆ เรามีทางออกสำหรับสายมู มูยังไงให้รักปัง มาดูค่ะ
อย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่า พระพิฆเนศคือเทพแห่งความสำเร็จทั้งปวง รวมถึงเรื่องความรักด้วยนั่นเอง ส่วนพระแม่ลักษมี ทรงเป็นแบบอย่างที่ดีของความรักที่ซื่อสัตย์ และเป็นที่รักใคร่ของเหล่าเทพทั้งปวง

วันนี้ทางเรา “ลาดูเงินล้าน” (ผู้ผลิตขนมลาดูสูตรต้นตำหรับ ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ) ของนำเสนอ การไหว้เพื่อขอพรความรัก ด้วยแรงศรัทธาของท่านนั้นจะนำพาให้รักหวังตามต้องการ ทุกรูปแบบความสัมพันธ์

ไม่ว่าจะเป็น รักแบบคู่รัก ความรักในครอบครัว ความรักความสัมพันธ์ในองค์กร ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของเพื่อนพ้อง หรือการปรับความเข้าใจกันให้ดีขึ้น พร้อมทั้งทำให้ความรักยั่งยืนตลอดไป

มาเริ่มกันที่แรกค่ะ

ee-01.jpg

          พระพิฆเนศ ถือได้ว่าเป็นเทพเจ้าแห่งจักรวาล ดังนั้นการสักการะบูชาพระพิฆเนศ และการอธิษฐานขอพรใด ๆ ที่ไม่เกินวาสนาบารมี ย่อมสำเร็จได้ทุกสิ่งอย่าง องค์พระพิฆเนศย่อมประทานพรให้สมปรารถนาเสมอ ไม่ว่าจะเรื่องความรัก การเรียน การเงิน และการงาน อีกทั้งยังช่วยปัดเป่าอุปสรรค แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ตลอดจนช่วยให้ทุกอย่างประสบผลสำเร็จ

วิธีการขอพรองค์พ่อพระพิฆเนศ คลิก

โอม วรัท คณะปัตตะเย นะมะฮา  (สวด 9 จบ)
สวดเมื่อต้องการให้มีตนเองมีเสน่ห์ สมหวังในความรัก เกิดความสุขแก่ครอบครัว

สถานที่ตั้ง : ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สี่แยกราชประสงค์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

Untitled-1-01.jpg

          พระแม่ลักษมี เป็นเทวีแห่งความรักที่บริบูรณ์  ด้วยพระแม่เป็นชายาที่ซื่อสัตย์ของพระนารายณ์และทรงเป็นที่รักยิ่งของพระสวามี ทำให้ผู้คนต่างศรัทธาและหลั่งไหลกันมาสักการะขอพรในเรื่องความรัก มีความเชื่อว่า  ไม่เพียงขอให้ได้สมหวังในเรื่องของความรักกับคนที่เรารักแล้วนั้น ยังได้ในเรื่องของรักแท้และซื่อสัตย์กับเราเพียงคนเดียวอีกทางหนึ่ง

สถานที่ตั้ง : ดาดฟ้าชั้น 4 เกษรวิลเลจ (หรือห้างเกษรพลาซ่าเดิม) เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าสักการะได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น.

“ความรักจะสมหวัง
ความสัมพันธ์จะยืนยาว
ให้องค์พ่อช่วยประทานพร”

Valentinewordpress-02-1.jpg

เราเลยชวนมาถวาย “ลาดูเงินล้าน” ลาดูที่จะทำให้รักและความสัมพันธ์ของคุณเบ่งบานเหมือนดอกไม้แรกแย้ม
เราคือ “ลาดู ขนมที่องค์พ่อ และเหล่าเทพทรงโปรด”

Valentinewordpress-01-1.jpg

“โอม… ขอเหล่าเทพประทานพร
ให้รักครั้งนี้จงสมหวัง
เติมพลังดีทุกความสัมพันธ์
อยู่ด้วยกันไปยืดยาว…เพี้ยง”